garantee2

  รายละเอียดโครงสร้าง

  container plan detail logo

  ผนัง (ด้านในและด้านนอก)
  ทำจากแผ่น เมทัลชีทเคลือบสี (PPGI) มีฉนวน กันความร้อน Polyurethane Foam (เก็บความเย็นได้แบบตู้เย็น) ฉีดแบบ ติดกับแผ่นเหล็ก หนา 40 มม.

  ผนง

  โครงสร้างและพื้น
  พื้น,เสา, หลังคา, เป็นเหล็ก GA มาตรฐาน JIS ชุบซิงค์กันสนิม (ตู้เกรด A มาตรฐานส่งออก) เดินท่อระบายน้ำ PVC ภายในโครงเหล็กพื้นปูด้วย แผ่นสมาร์ทบอร์ดตราช้างหนา 18 มม. และปูทับด้วย PVC หรือเลือกที่จะปูลามิเนต หรือกระเบื้องตามต้องการได้

  โครงสรางและพน

  หลังคา
  ทำจากแผ่น เมทัลชีทเคลือบสี (PPGI) มีฉนวน กันความร้อน Polyurethane Foam (เก็บความเย็นได้แบบตู้เย็น) ฉีดแบบ ติดกับแผ่นเหล็ก หนา 50 มม.

  หลงคา

  รายละเอียดวัสดุของตู้โดยรวม
  โครงสร้างหลัก                        เป็นเหล็กชุบซิงค์ (HGI) SGH400 ตู้เกรด A เดินท่อระบายน้ำ PVC ภายในโครงเหล็ก ความหนาของเหล็ก 3.2 มม. หลังคา ทำจากแผ่นเมทัลชีทเคลือบสี ( PPGI) มีฉนวนกันความร้อน Polyurethane Foam (เก็บความเย็นได้แบบตู้เย็น) หนา 50 มม.
  ผนัง ทำจากแผ่นเมทัลชีทเคลือบสี ( PPGI) มีฉนวนกันความร้อน Polyurethane Foam (เก็บความเย็นได้แบบตู้เย็น) หนา 40 มม.
  พื้น ปูด้วยแผ่นสมาร์ทบอร์ดตราช้างหนา 18 มม. ประตู ประตูบานสวิงพร้อมกระจกสีชา ขนาด 0.9×1.9 ม.
  หน้าต่าง หน้าต่างบานสไลด์กระจกอลูมิเนียม 2 บาน สลับกัน ขนาด 1.0×1.8 ม. (Guardian/Tostem)
  ระบบไฟฟ้า 1.เบรกเกอร์ Load Center 16 A.
  2. ชุดไฟสว่าง 2x36w 2ชุด
  3. ปลั๊กคู่กราวน์จำนวน 2 ชุด/ตู้
  4. พัดลมระบายอากาศ HATARI ขนาด 6 นิ้ว 1 ตัว/ตู้
  5. จุดต่อไฟภายนอกเข้ากับตู้แบบกันน้ำ 1 ชุด/ตู้
  6. ชุดช่องสายต่อ LAN และ Telephone 1 ชุด/ตู้
  ฐานรองขาตู้ แผ่น Curve สำหรับรองตู้ 4 แผ่น/ตู้

   

   คุณสมบัติของฉนวนโพลียูเรเทนโฟม
  . • เป็นฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดในจำนวนฉนวนทั้งหลาย (Best Insulation) เพราะมีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน (Thermal Conductivity) ต่ำที่สุดเพียง 0.019 kcal/m.h๐c
  . • แข็งแรง และ น้ำหนักเบา (Strength and Light Weight) เนื่องจากโฟม ขนาด หนา 1” กว้าง 1 x ยาว 1 เมตร สามารถรองรับน้ำหนักการกดทับได้มากถึง 2.20 กก./ตร.ซม. แต่เนื้อโฟมนั้น มีน้ำหนักไม่ถึง 1.20 กิโลกรัม จึงหมดกังวลเรื่องเพิ่มน้ำหนักแก่โครงสร้างและฐานรากของอาคาร
  . • เคลือบติดแน่น ไม่หลุดล่อน ป้องกันสนิม (Anti-Rust) หลังจากที่เกิดการผสมของน้ำยาสองตัว โฟมจะใช้เวลาในการเซตตัวเพียง 3 วินาที และ จะแข็งตัวเรียบร้อยภายใน 20 วินาที และสามรถติดแน่นได้กับวัสดุเกือบทุกประเภท (ยกเว้นผิวมัน) โดยไม่มีรอยต่อหรือตะเข็บ ซึ่งโฟมนี้ไม่ต้องการกาวประสานเหมือนกับฉนวนประเภทอื่นๆ จึงไม่ต้องกังวลกับปัญหากาวเสื่อมสภาพและหลุดล่อนของฉนวน อีกทั้งยังช่วยป้องกันสนิมให้กับโครงสร้าง เนื่องจากเนื้อโฟมจะถูกพ่นเคลือบทับโครงเหล็กเอาไว้ ทำให้เนื้อเหล็กไม่โดนกับอากาศ
  . • ป้องกันการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ (Condensation Control) โฟมจะเป็นฉนวนกั้นกลางระหว่างความร้อนและความเย็น จึงสามารถควบคุมการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ (Condensation Control) จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นฉนวนของห้องเย็น ห้องแช่เยือกแข็ง ห้องเก็บไวน์ ตู้เย็น
  . • ประหยัดพลังงาน ( Energy Saving) ด้วยคุณสมบัติในการกันความร้อนจากภายนอกเข้ามา กันความเย็นจากภายในออกไป จึงช่วยลดการนำ และการพาความร้อน จากผนังและหลังคา ได้มากกว่า 90% ซึ่งเป็นการช่วยลดความร้อนได้ไม่ต่ำกว่า 12 องศา ผล คือ ช่วยประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้า ได้มากกว่า 45% เมื่อเปรียบเทียบกับฉนวนประเภทอื่นๆ
  . • ลดเสียงดัง กั้นเสียง (Noise Inhibiting) เนื่องจากภายในเนื้อโฟมประกอบไปด้วยโพรงสูญญากาศเป็นจำนวนมาก (Air Gap) จึงสามารถลดการพาของเสียง หรือ ความดังของเสียงลงได้ ประมาณ 40-70 เดซิเบล ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของสิ่งแวดล้อม จึงเหมาะแก่การติดตั้งเป็นฉนวนหลังคา ช่วยกันทั้งความร้อนและเสียงดังของฝน หรือ แก้ไขปัญหาเสียงดังรบกวนของสถานบันเทิงต่างๆ หรือห้องสตูดิโอ
  . • อายุการใช้งานยาวนาน (Long Life) เนื่องจากเป็นเซลล์ปิด (Closed Cell) และค่าความหนาแน่น 35-40 กก. /ลบ.ม. จึงทำให้ฉนวนมีลักษณะแข็ง ไม่ยุบตัว ไม่แตกร่อน ไม่ดูดซึมความชื้น และป้องกันการซึมผ่านของน้ำได้เป็นอย่างดี
  . • ทนกรด-ด่าง (Acid & Base Resistance) และสารละลายต่างๆ เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันดีเซล ทินเนอร์ จึงช่วยป้องกันการกัดกร่อนหรือการเกิดสนิมที่ผิวหลังคาหรือผนัง ที่เกิดจากสารเคมีหรือไอกรดที่ลอยมากับลมหรือฝนได้
  . • ไม่เป็นอาหารของสัตว์หรือแมลงกัดแทะต่างๆ (Vermin Resistance) จึงทำให้ฉนวน PU. มีอายุการใช้งานนานกว่า 20 ปี โดยไม่ต้องการการบำรุงรักษาใดๆ
  . • ปลอดภัยตามมาตรฐานอัคคีภัย ( Fire- Extinguished) โฟม มีการผสมสารไม่ลามไฟ สารหน่วงไฟ ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยสูงเมื่อเกิดอัคคีภัย เนื่องจากโฟมจะติดไฟช้ากว่าวัสดุทั่วไป และเมื่อติดไฟแล้วจะไฟจะลามช้ากว่าวัสดุทั่วไป และเมื่อต้นกำเนิดของเชื้อเพลิงดับลงแล้ว ไฟที่ติดอยู่ที่โฟมจะสามารถดับได้เอง โดยที่ไม่ต้องการน้ำ หรือ สารเคมีดับไฟมาช่วยดับไฟ เหมือนกับวัสดุทั่วไป
  . • เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม (Human and Environment Hospitality) ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองหรือสารก่อมะเร็ง จึงปลอดภัยต่อมนุษย์และเป็นสารเคมีประเภท Non-CFC จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  ความแตกต่างระหว่างชุบกัลวาไนซ์กับชุบสังกะสี
  (Hot-dipped Galvanized vs electro plated galvanized)
  . • ความ จริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized) แต่คนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์หรือกาวาไนซ์ มีความหนาประมาณ 65 – 300 ไมครอน(ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและเงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีนี้มักใช้กับงานที่ต้องการการปกป้องจากการเกิดสนิมในสภาพกลาง แจ้ง(Outdoor) มีการสลายตัวประมาณปีละ 1 ไมครอน(ฉะนั้นอายุงานเกิน 20 ปี)
  . • ส่วน การชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์คนไทยมักจะหมายถึงการชุบอิเลกโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความหนาประมาณ 5- 10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นการป้องการเกิดสนิมมากนักหรือสภาวะไม่รุนแรงให้ เกิดสนิมได้ง่ายหรืออยู่ในร่ม(Indoor) หากอยู่สภาพกลางแจ้ง(Outdoor)จะเป็นสนิมได้ง่าย

   

  lineicon

   

   

  logo Contact us
  Sale 1: Tel . +66 (9) 2258 1331 Email : phapakee@yahoo.com
  Sale 2: Tel .+66 (9) 7097 8489
  Sale 3 :Tel. +66 (9) 2734 1988 Email : Siriluck.ha@gmail.com

  - Container used, ขายตู้คอนเทนเนอร์, ขายตู้มือสอง, ตู้ Container, ตู้คอนเทนเนอร์, ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง, ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราถูกสุด, ตู้ดัดแปลง, ตู้มือสองราคาถูก, ตู้ราคาถูก, มหาตู้คอนเทนเนอร์, รับดัดแปลงตู้คอนเทนเนอร์มือสอง สำนักงานเคลื่อนที่ ,ตู้คอนเทนเนอร์ , ตู้ Container, บ้านสำเร็จรูป, รีสอร์ทสำเร็จรูปเคลื่อนที่ , ขนส่ง ตู้คอนเทนเนอร์ , ตู้เหล็ก, ตู้บ้านเหล็ก, ตู้ออฟฟิส, ตู้ Office, ตู้ สำนักงาน, ตู้สำนักงาน เคลื่อนที่, ตู้สำนักงาน สำเร็จรูป, ตู้สำนักงาน ขาย, ตู้บ้าน, ตู้ห้องพัก, ตู้บังกะโล, ตู้รีสอร์ท, ตู้ร้านค้า, ตู้ร้านค้าเคลื่อนที่, ตู้ร้านค้าสำเร็จรูป ตู้ซุปเปอร์มาเก็ต, ตู้ร้านกาแฟ, ตู้ร้านกาแฟเคลื่อนที่, ตู้ร้านกาแฟสำเร็จรูป, ร้านเบเกอร์รี่สำเร็จรูป, ตู้โกดังเคลื่อนที่, ตู้เก็บของ, ตู้ห้องน้ำ, ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป, ตู้ห้องน้ำเคลื่อนที่, ห้องสุขา, ห้องสุขาเคลื่อนที่, ห้องสุขาสำเร็จรูป, ตู้เก็บเอกสาร, ตู้เก็บเอกสารเคลื่อนที่, ตู้เก็บเอกสารสำเร็จรูป, ห้องเก็บเอกสาร, ตู้ห้องแสดงนิทรรศการ, ตู้ป้อมยาม, ตู้ห้องประชุมเคลื่อนที่, ตู้ป้อมยามสำเร็จรูป, ตู้ป้อมยามเคลื่อนที่, ตู้ห้องเรียน, Container new used, Containers, Modular Building, Prefabricated houses, Prebuilt home, Modular Housing, Mobile Housing, Cabin, Cottage, Container office, Container house, Container for Sale , Container for rent, Office for rent, Office for sale, Office container, Mobile home, Mobile Office, Container rental, Modular house, Folding container house, Movable house, Shipping, Modified Containers, Standard Containers, Affordable, ขายตู้คอนเทนเนอร์, คอนเทนเนอร์, คอนเทนเนอร์ มือสอง, คอนเทนเนอร์เก่า, ตู้ container, ตู้คอนเทนเนอร์, ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง, ราคาตู้คอนเทนเนอร์, Container ,คอนเทนเนอร์ ,ตู้เช่า ,ตู้คอนเทรนเนอร์เคลื่อนที่ ,ตู้คอนเทรนเนอร์ให้เช่า, ตู้คอนเทนเนอร์, คอนเทนเนอร์, ตู้คอนเทนเนอร์, ตู้สำนักงาน, ตู้ออฟฟิศ, ตู้สำนักงานเคลื่อนที่, จําหน่าย ตู้คอนเทนเนอร์ สํานักงาน,บ้าน container,แบบบ้านคอนเทนเนอร์,แบบตู้คอนเทนเนอร์,บ้านคอนเทนเนอร์,ร้านค้าคอนเทนเนอร์,ราคาบ้านคอนเทนเนอร์,ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์,ขายตู้คอนเทนเนอร์ราคาถูก,เช่าตู้คอนเทนเนอร์สํานักงาน,ขายตู้คอนเทนเนอร์ ราคา,จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์, ขายตู้คอนเทนเนอร์ , เช่าตู้คอนเทนเนอร์,storage,container,cabin,bungalow,สำนักงานเคลื่อนที่ , เช่าสำนักงาน, ให้เช่า , ซ่อม ,ซ่อมแซมตู้คอนเทนเนอร์,เช่าคอนเทนเนอร์,บ้านพักเคลื่อนที่,บ้านพักตากอากาศ

  © 2019 KSKCONTRAINERHOME. All Rights Reserved.

  Please publish modules in offcanvas position.